Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tân Sơn

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2022

10:46 - Thứ Ba, 24/05/2022

Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ luôn xác định một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ đó là công tác phát triển đảng viên. Đây là một yêu cầu mang tinh tất yếu, khách quan, là nhiệm vụ thường xuyên của mỗi tổ chức Đảng nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Đối với Chi bộ, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Sơn đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng  trong nhiệm kỳ.

Sau thời gian theo dõi quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trong công tác cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đoàn thể, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Chiều ngày 19/5/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ tiến hành tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí quần chúng ưu tú Phùng Ngọc Yến. Tham dự buổi lễ có đồng chí Triệu Khắc Cường - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng cùng 11 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

 

(Đ/C Phùng Ngọc Yến tuyên thệ trong lễ kết nạp đảng viên mới)

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Triệu Khắc Cường - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Phùng Ngọc Yến, đồng thời phân công đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền - Phó bí thư Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Yến trong thời gian thử thách.

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp tâm huyết cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát ngày càng phát triển, vững mạnh.

  

(Đ/C Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới) 

Phát biểu ý kiến tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Đảng viên mới nói riêng và các đồng chí Đảng viên khác trong chi bộ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, chấp hành và kiên định đường lối đổi mới của Đảng, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phát huy năng lực, sở trường xứng đáng với lời Bác Hồ dạy cán bộ kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiếm tốn” góp phần xây dựng Chi bộ Viện KSND huyện Tân Sơn trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Quốc Hùng - Viện KSND huyện Tân Sơn