Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông tổ chức thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho hộ gia đình bị sập nhà

08:21 - Thứ Hai, 08/08/2022

 Đêm ngày 23/7/2022, tại khu 10, xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, ngôi nhà cấp 4, 3 gian của gia đình anh Trần Anh Tuấn cùng vợ và 3 con nhỏ sinh sống đột nhiên bị sập toàn bộ 1 gian, rất may không có thiệt hại về người, chỉ gây hư hỏng về tài sản trong của gia đình. Nguyên nhân được xác định do toàn bộ phần rui, mè bị mối mọt, dẫn đến sập phần mái nhà.

 
 
 

Ngay sau khi nhận được thông tin, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Tam Nông, ngày 26/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông phối hợp với Uỷ ban mặt trật Tổ quốc huyện Tam Nông và Chính quyền và Uỷ ban mặt trận Tổ quốc xã Vạn Xuân đã đến hỗ trợ 2.000.000đ tiền mặt và nhiều vật dụng cần thiết cho gia đinh kể kịp thời hỗ trợ gia đình anh Trần Anh Tuấn xây dựng lại được ngôi nhà mới và ổn định cuộc sống.

 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông thăm hỏi và trao quà

cho hộ gia đình anh Trần Anh Tuấn 

Nhận được phần quà của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông,  hộ gia đình anh Trần Anh Tuấn và Chính quyền, Uỷ ban mặt trật Tổ quốc xã Vạn Xuân đã cám ơn sự quan tâm của tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông. Đây là hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tập thể cán bộ, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông, đồng thời cũng góp phần đưa hình ảnh người cán bộ Kiểm sát đến với bà con nhân dân nhân dịp Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2022)./.

                                                                                            Hán Công Nguyên – VKSND huyện Tam Nông