Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

Chi đoàn Viện KSND huyện Tam Nông tổ chức dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

01:54 - Thứ Hai, 23/05/2022

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2026, sáng ngày 14/5/2022, Chi đoàn Toà án – Viện kiểm sát – Thi hành án dân sự huyện Tam Nông phối hợp với Chi đoàn khối Dân Đảng và Chi đoàn Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông tổ chức dọn dẹp vệ sinh và dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia buổi lễ dâng hương còn có các đồng chí đại diện Uỷ ban nhân dân xã Vạn Xuân và Chi Đoàn thanh niên xã Vạn Xuân.

 

Đoàn viên Chi đoàn dâng hương tại khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Tại buổi lễ, đoàn đã dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời báo công với Bác về những kết quả nổi bật mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Với lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, đoàn viên nguyện mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người, tăng cường và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong thời gian tới.

 Kết thúc buổi lễ dâng hương, đoàn viên chi đoàn đã dọn dẹp vệ sinh khuân viên khu lưu niệm.

 

Đoàn viên Chi đoàn tham gia dọn dẹp vệ sinh trong khuân viên Khu lưu niệm

          

Đây là một trong các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Chi đoàn Toà án – Viện kiểm sát – Thi hành án dân sự hướng tới hoạt động Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022)./.

Hán Công Nguyên – VKSND huyện Tam Nông