Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

Viện KSND huyệnTam Nông tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)

08:43 - Thứ Sáu, 30/07/2021

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), hưởng ứng lời kêu gọi của Huyện đoàn Tam Nông, các Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông với tinh thần trách nhiệm, xung kích đi đầu, với mong muốn tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Trong ngày 23/7/2021, các đoàn viên thanh niên của đơn vị đã phối hợp cùng Đoàn viên của các cơ quan Toà án, Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Nông tham gia tích cực vào hoạt động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tam Nông tại xã Hương Nộn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

 
 
 

Đoàn viên Liên chi đoàn Toà án –Viện Kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Nông

tham gia dọn dẹp, vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tam Nông
 

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày Thương binh, liệt sỹ, trong ngày 27/7/2021, đại diện Lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện KSND huyện Tam Nông đã tổ chức thăm hỏi, động viên đối với 03 gia đình thương, bệnh binh là thân nhân của các cán bộ, công chức hiện đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông. Tại gia đình,  đại diện Lãnh đạo Viện và các đoàn thể gửi lời thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến cho đất nước và mong muốn các ông, các bác giữ gìn sức khỏe, động viên, ủng hộ con cháu học tập, công tác tốt góp phần vào sự phát triển của địa phương và đơn vị. Đón nhận sự quan tâm của đại diện đơn vị, các gia đình thương bệnh binh được thăm hỏi bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm hết sức kịp thời của Lãnh đạo đơn vị và các đoàn thể đã mang lại niềm vui, sự khích lệ dành cho gia đình nhận dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thương ninh, liệt sỹ.

 
 
 
Đại diện Ban Chi uỷ, Lãnh đạo viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến thăm hỏi,
động viên các gia đình thương, bệnh binh
 

Thông qua những hoạt động tri ân nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thương ninh, liệt sỹ, với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, các thương bình đã không tiếc máu xương để lại nơi chiến trường vì nền độc lập tự do, vì cuộc sống ấm no, bình yên cho nhân dân. Với ý nghĩa đó, ngày 27/7 hàng năm là một dịp để cả xã hội tri ân đến những người có công, để lan tỏa hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước với chế độ xã hội chủ nghĩa.

 

                      Hán Công Nguyên – Chuyên viên Viện KSND huyện Tam Nông