Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

Công đoàn VKSND huyện Tam Nông tổ chức chúc mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

11:18 - Thứ Ba, 09/03/2021

             Thực hiện Công văn số 20/CV-LĐLĐ ngày 23/02/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài,  các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2021”, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa hơi Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông và Công đoàn Hạt kiểm lâm huyện Tam Nông và tổ chức gặp mặt, chúc mừng cán bộ, người lao động nữ trong đơn vị.

          Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi được tổ chức tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông giữa đội bóng chuyền hơi của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông và đội bóng chuyền hơi của Hạt kiểm lâm huyện Tam Nông. Đến dự và tham gia giao lưu bóng chuyền hơi của hai đơn vị có đồng chí Lê Xuân Trường- Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông và đồng đồng chí Hoàng Công Thành- Bí thư chi bộ, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Tam Nông cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của 02 công đoàn. Cuộc gặp mặt, giao lưu giữa Công đoàn Viện kiểm sát huyện Tam Nông và Công đoàn Hạt kiểm lâm vừa để chúc mừng các đồng chí cán bộ, người lao động nữ tại 02 đơn vị đồng thời góp phần tăng thêm tình cảm gắn kết giữa Viện kiểm sát và Hạt kiểm lâm huyện Tam Nông.

 

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa 2 công đoàn: Viện kiểm sát – Hạt kiểm lâm

            Đồng thời, để tôn vinh những đóng góp của cán bộ, người lao động nữ của đơn vị, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Trường- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã cám ơn những đóng góp của các đồng chí cán bộ, người lao động nữ cho đơn vị trong suốt thời gian qua. Với cơ cấu 50% cán bộ, người lao động trong đơn vị là nữ, các đồng chí đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhằm góp phần lớn vào sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ chung của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông. Đồng chí cũng thay mặt các đồng chí trong đơn vị gửi đến các đồng chí nữ bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021.

 
 
 
 
 
Phụ nữ VKSND huyện Tam Nông với áo dài truyền thống 
 
 
                                                                                          Bùi Xuân Việt / Kiểm sát viên