Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

Câu lạc bộ tình nguyện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021

08:20 - Thứ Năm, 10/09/2020

          

             VKSND huyện Tam Nông phối hợp với thành viên câu lạc bộ tình nguyện của các VKSND huyện Yên Lập, Cẩm Khê, Thanh Thủy và Việt Trì trao tặng quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021
 
             Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới.

 Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021, ngày 05/9/2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã phối hợp với CLB Tình nguyện của VKSND một Số huyện thuộc VKSND tỉnh Phú Thọ và cấp ủy, chính quyền và Ban giám hiệu 02 nhà trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, tổ chức chương trình trao quà thiện nguyện “Cùng em tới lớp”. quà tặng gồm: 10 chiếc xe đạp và 115 hộp bút cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó.

 
 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, Thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tam Nông và các thành viên đoàn thiện nguyện, đồng chí Lê Xuân Trường- Huyện Ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương, ghi nhận những thành tích và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường đã có nhiều cố gắng nổ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua, đặc biệt hoan nghênh tinh thần và nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập của các em học sinh. Đồng thời đồng chí cũng mong rằng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn, hạn chế trong năm học vừa qua của nhà trường, của địa phương và của gia đình bản thân mỗi thầy giáo, cô giáo, hãy tiếp tục cố gắng thi đua dạy tốt và học tốt để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2020 -2021.

 

Đ/c Lê Xuân Trường- Huyện Ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Tam Nông phát biểu và tặng hoa chúc mừng

tại buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

 Những món quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng chứa đựng tấm lòng và tình cảm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông và các thành viên câu lạc bộ Tình nguyện gửi đến các em học sinh nhằm tiếp thêm sức mạnh để tiếp bước cho các em mỗi buổi đến trường.

 
 
 
 

       Thay mặt các em học sinh, đại diện Ban giám hiệu 02 trường gửi lời cám ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông và CLB Tình nguyện Phú Thọ.

Đ/c Lê Xuân Trường và đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương

và tập thể lãnh đạo, giáo viên  các nhà trường

 

                                                                              Phạm Hương Giang- VKSND huyện Tam Nông