Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

VKSND huyện Tam Nông tiến hành phúc tra việc thực hiện các kiến - kháng nghị và kết luận Kiểm sát tại Chi cục THADS

09:41 - Thứ Tư, 19/02/2020

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020,  ngày 14/02/ 2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã tiến hành phúc tra việc thực hiện các kháng nghị, kiến nghị, yêu cầu và kết luận trực tiếp kiểm sát đã ban hành trong năm 2019 đối với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

 
 
 
             Đ/c Phạm Thị Thùy Linh – Phó viện trưởng VKSND huyện Tam Nông - Trưởng đoàn  thông qua 
                                       nội dung làm việc và công bố các Quyết định, kế hoạch phúc tra

          Đoàn phúc tra có đồng chí Phạm Thị Thùy Linh – Phó viện trưởng (Trưởng đoàn) cùng với các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của bộ phận kiểm sát thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông.

          Kết thúc cuộc phúc tra, dựa trên kết quả nghiên cứu các hồ sơ, sổ sách và tài liệu có liên quan đến nội dung thực hiện các kiến, kháng nghị, yêu cầu cũng như kết luận kiểm sát trực tiếp mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã ban hành trong năm 2019, đối chiếu với các quy định pháp luật có liên quan, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả, tinh thần khắc phục các tồn tại, vi phạm của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tam Nông. Đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại của đơn vị cần tiếp tục khắc phục vi phạm như: Chưa nghiên cứu kỹ nội dung của các kiến nghị, kết luận dẫn đến việc thực hiện, khắc phục còn chưa đầy đủ, chưa triệt để, chưa tổ chức đôn đốc, xác minh, giải quyết dứt điểm một số vụ việc....

Đ/c Vũ Anh Hoàng – Kiểm sát viên thay mặt đoàn phúc tra thông qua biên bản phúc tra

          Sau khi đại diện Đoàn phúc tra thông qua biên bản phúc tra, đồng chí Trần Minh Ngọc - Phó Chi cục trưởng thay mặt lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tam Nông đã tiếp thu toàn bộ các nội dung vi phạm, tồn tại được Đoàn phúc tra của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông kết luận, và hứa sẽ chỉ đạo chấp hành viên, thẩm tra viên của đơn vị tiến hành khắc phục trong thời gian tới./.

                                                                                 

                                                                              Nguyễn Duy Tùng - Kiểm tra viên VKS huyện Tam Nông