Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

VKSND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

03:40 - Thứ Năm, 18/07/2019

         Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ và Công văn số 487/VKS-VP ngày 04/7/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2019 đối với các Viện kiểm sát huyện, thành, thị. Ngày 10/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2019.
 
         Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Ủy viên Bán cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông.
 
         Trên cơ sở kết quả công tác 06 tháng đầu năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã đạt được, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên đã tham luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đưa ra giải pháp, kiến nghị khắc phục góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2019. 
 
 
 
Đ/C Nguyễn Đăng Khoa- Ủy viên Ban cán sự đảng – 
Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ phát biểu và chỉ đạo hội nghị
 
         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, đặc biệt là trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm; công tác kiểm sát dân sự đã có nhiều bước đột phá, sáng tạo. Đồng thời đồng chí chỉ đạo đơn vị tập trung khắc phục những tồn tại, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tiếp tục hoàn thành những chỉ tiêu chưa đạt được trong 6 tháng cuối năm. Đồng chí tin tưởng rằng với sự đoàn kết thống nhất cao, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, kiểm sát viên, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
 
Đ/C Lê Xuân Trường, Huyện uỷ viên, Viện trưởng huyện Tam Nông kết luận hội nghị
 
         Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Xuân Trường thay mặt tập thể ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh Phú Thọ và xin hứa trong 6 tháng cuối năm đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, đồng chí đã biểu dương những thành tích xuất sắc của đồng chí lãnh đạo và kiểm sát viên, chuyên viên của bộ phận Kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự; Kiểm sát thi hành án dân sự vì đã có những thành tích nổi bật trong 06 tháng đầu năm 2019.
 
 
 
                                                                                             Hán Nguyên, Viện KSND huyện Tam Nông