Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

VKSND huyện Tam Nông tổ chức giao lưu Thể dục thể thao

09:03 - Thứ Năm, 11/04/2019

            Để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước (Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 01/5) và Hướng tới Đại hội Thể dục thể thao ngành Kiểm sát tỉnh Phú Thọ lần thứ 3 cũng như Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Ngày 03/4/2019, Viện kiểm sát huyện Tam Nông đã phối hợp với Viện kiểm sát huyện Cẩm Khê; Viện kiểm sát huyện Thanh Sơn và Viện kiểm sát huyện Thanh Thủy tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi cùng các đơn vị tại sân thi đấu của Viện kiểm sát huyện Tam Nông.
 
            Đến dự và tham gia buổi giao lưu có các Đồng chí lãnh đạo của các đơn vị Viện kiểm sát có đội tham dự cùng các cầu thủ tham gia thi đấu.
 
 
 
( Lãnh đạo các VKS có đội bóng tham gia thi đấu đến dự )
 
            Các đội chia làm hai bảng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, chọn hai đội thắng vào chung kết tranh chức vô địch. 
 
 
 
( VKS Cẩm Khê – VKS Tam Nông)
 
 
 
( VKS Thanh Sơn – VKS Thanh Thủy)
 
            Các trận đấu diễn ra sôi nổi với sự quyết tâm thi đấu và tinh thần giao lưu cởi mở của các cầu thủ trên sân cùng sự cổ vũ của các cổ động viên, các cơ quan lân cận và quần chúng nhân dân.
 
            Kết thúc buổi giao lưu đội Viện kiểm sát huyện Cẩm Khê dành chức vô địch sau khi chiến thắng đội Viện kiểm sát huyện Thanh Thủy ở trận chung kết đầy kịch tính gay cấn. Đội Viện kiểm sát huyện Thanh Thủy đạt giải nhì, hai đội Viện kiểm sát huyện Tam Nông và Viện kiểm sát huyện Thanh Sơn đồng giải ba. 
 
 
  
( Đ/c Lê Xuân Trường - Viện trưởng VKS Tam Nông trao giải cho các đội) 
 
            Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đơn vị tham gia thi đấu để khen thưởng và động viên tinh thần các đội tham dự buổi giao lưu.
 
            Với ý nghĩa đạt được từ buổi giao lưu hứa hẹn sẽ còn nhều buổi giao lưu thể thao hơn nữa trong thời gian tới nhằm phát động phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, sự đoàn kết hơn nữa giữa các Viện kiểm sát nhân dân trong tỉnh. 
 
 
                                                                                                Vũ Anh Hoàng - VKSND huyện Tam Nông