Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Tam Nông

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông tổ chức kết nạp Đảng viên

07:56 - Thứ Sáu, 10/11/2017

         Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã thường xuyên tổ chức chỉ đạo phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi tại đơn vị, qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng, giúp đỡ những quần chúng ưu tú để giới thiệu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 06 tháng 11 năm 2017, được sự nhất trí của Huyện ủy Tam Nông, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Loan.
 
Đ/c Lê Xuân Trường – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Hoàng Thị Thanh Loan
 
         Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng có đồng chí Lê Xuân Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Chi bộ VKSND huyện Tam Nông cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên. 
 
 
Đồng chí Hoàng Thị Thanh Loan tuyên thệ dưới cờ Đảng
 
         Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Loan xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Đảng viên trong Chi bộ và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần tích cực xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 
Sau khi Đảng viên mới tuyên thệ, Đồng chí Bí thư đã phổ biến rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và quán triệt một số nội dung về nhiệm vụ của người đảng viên trong giai đoạn hiện nay, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
 
Đồng chí Lê Xuân Trường - Bí thư Chi bộ phát biểu bế mạc buổi lễ
 
                                                                                    Nguyễn Phương Dung - VKSND huyện Tam Nông