Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Viện KSND huyện Phù Ninh tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch Lãnh đạo quản lý và Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát năm 2022

03:26 - Thứ Ba, 14/06/2022

Sáng ngày 07/6/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch Lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2026 – 2031 và rà soát bổ sung nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Đình Chữ - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Phú Thọ; đồng chí Dương Thị Kim Dung – Phó ban Tổ chức Huyện ủy Phù Ninh; Tham gia Hội nghị còn có toàn thể các đồng chí Lãnh đạo viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh.

Hội nghị đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, thực hiện đúng quy trình theo hướng dẫn. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra các đồng chí đủ điều kiện nằm trong quy hoạch Lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2026 – 2031 và rà soát bổ sung một đồng chí trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

Đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên- Bí thư Ban cán sự Đảng Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2022.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh trình bày Báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2022 và đưa ra một số nhiệm vụ, giải pháp trong 6 tháng cuối năm được nêu trong báo cáo.

 

                                Toàn cảnh hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

 

 Hội nghị đã đánh giá toàn diện kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2022; về cơ bản phần lớn các chỉ tiêu Nghiệp vụ ban hành theo Quyết định 139 của VKSND Tối cao đơn vị đã thực hiện đạt và vượt. Cùng với đó, Đồng chí Viện trưởng VKS huyện Phù Ninh đã thẳng thắn nêu lên những hạn chế, thiếu sót; nguyên nhân của những hạn chế đó. Từ đó nêu lên phương hướng 6 tháng cuối năm của đơn vị.

Tại Hội nghị các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đã mạnh dạn thảo luận; phát biểu ý kiến, trong đó tập trung làm rõ những kết quả đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 và những tồn tại, hạn chế trong mỗi khâu công tác, để đề ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian 6 tháng cuối năm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành và của địa phương.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật trong công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2022 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh. Qua đó đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để khắc phục tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2022 để thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu công tác năm 2022; góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chung của Ngành kiểm sát tỉnh Phú Thọ.  

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Duyệt- Viện trưởng Viện KSND huyện Phù Ninh thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh cùng toàn thể các cán bộ, công chức nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ và xin hứa trong 6 tháng cuối năm 2022 đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng hơn nữa để hoàn thành đạt và vượt nhiệm vụ, kế hoạch công tác đã đề ra.

                                                            Đức Anh – VKSND huyện Phù Ninh