Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Công đoàn Viện KSND huyện Phù Ninh tham gia phát động phong trào "Gom bánh kẹo sau Tết ủng hộ trẻ em xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu".

03:03 - Thứ Năm, 10/03/2022

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Ban Chấp hành Công đoàn khối Đảng - Đoàn thể phối hợp với Công đoàn khối Chính quyền và Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh phát động phong trào "Gom bánh kẹo sau Tết ủng hộ trẻ em xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu".

Với mong muốn chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến các thầy cô giáo, các em học sinh tại xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu là vùng kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn để khích lệ các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Sau khi phát động, phong trào đã lan tỏa và được 100% các đồng chí đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh hưởng ứng tham gia cùng các đồng chí trong Công đoàn khối Đảng -  Đoàn thể, Công đoàn khối Chính quyền của huyện Phù Ninh. Sau một tuần phát động, các đơn vị đã tiếp nhận được trên 20 thùng quà gồm: Bánh, kẹo, sữa... ước tổng trị giá khoảng 25.000.000đ.

 
 
              Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đại diện các đơn vị không thể đến trực tiếp đến để trao cho các cháu. Những nón quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa đã được chuyển qua các cán bộ, chiến sỹ của Đồn Biên phòng Mù Cả để trao tận tay cho các thầy, cô giáo và các cháu học sinh xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Hoạt động trên đã góp phần cổ vũ, động viên, khích lệ để các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa cố gắng vươn lên trong học tập, khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Huy Phương – Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh