Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh
Viện KSND huyện Phù Ninh tham gia Hội nghị tổng kết, trao giải cuộc thi “Góc làm việc xanh, cơ quan Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2021
04:22 - Thứ Hai, 27/12/2021
Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2021, Kế hoạch số 21/KH-LĐLĐ ngày 29/9/2021 của Liên đoàn lao động huyện Phù Ninh; được sự nhất trí của LĐLĐ tỉnh Phú Thọ. Ngày 24/12/2021, tại Huyện ủy Phù Ninh, Liên đoàn lao động huyện Phù Ninh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Góc làm việc xanh, cơ quan Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Phù Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phù Ninh cùng các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở thuộc các đơn vị đạt giải và các đồng chí phóng viên đài truyền thanh huyện dự và đưa tin.
Liên đoàn lao động huyện Phù Ninh đã phát động và tổ chức cuộc thi nhằm thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Phú Thọ (28/7/1929 – 28/7/2021). Đây là dịp để mỗi cán bộ, Đoàn viên nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc tạo dựng khuân viên cơ quan sạch sẽ; thúc đẩy hơn nữa sự say mê, sáng tạo trong công việc, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, cùng nhau xây dựng không gian Xanh – Sạch – Đẹp tại cơ quan, đơn vị. Với tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng cuộc thi, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh đã vinh dự được Ban Tổ chức trao giải C trong cuộc thi. Các góc làm việc của đơn vị được bố trí gọn gàng; các trang thiết bị được bố trí một cách hợp lý, an toàn; đủ ánh sáng, có cây xanh tạo ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường.
Đ/c Nguyễn Thúy Hằng – PCT Công đoàn VKSND huyện Phù Ninh lên nhận giải
Cuộc thi Góc làm việc xanh, cơ quan Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2021 là dịp để cán bộ, công chức trong đơn vị quan tâm đến không gian, môi trường làm việc hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện từ đó tạo động lực nâng cao sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua cuộc thi, Công đoàn VKSND huyện Phù Ninh mong muốn ý nghĩa của cuộc thi được lan tỏa, nhân rộng góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch đẹp, an toàn tại các đơn vị trên địa bàn huyện./.
Đức Anh – VKSND huyện Phù Ninh
Tin khác
- Viện KSND huyện Phù Ninh thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiên Du, huyện Phù Ninh.
- Viện KSND huyện Phù Ninh tổ chức phiên tòa Dân sự rút kinh nghiệm
- Viện KSND huyện Phù Ninh chung tay, hỗ trợ các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19
- Viện KSND huyện Phù Ninh tham gia phiên họp xét miễn, giảm nghĩa vụ thi hành án dân sự.
- Ảnh Hội thao truyền thống lần thứ IV (26/7/1960 - 26/7/2020)
- Ảnh Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2025
- Ảnh Hội thao truyền thống lần thứ III (26/7/1960 - 26/7/2019)
- Cán bộ nữ công VKS 2 cấp dâng hương tượng đài đồng chí Hoàng Quốc Việt năm 2019
- Ảnh cán bộ nữ công VKS tỉnh Phú Thọ tưởng niệm và báo công dâng Bác tại K9
- Thời hiệu khởi kiện áp dụng theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015.
-
Giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự
-
Một số vướng mắc khi áp dụng, thi hành hình phạt Cải tạo không giam giữ, quy định tại Điều 36 BLHS
-
Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý II/2020
-
Trao đổi về thủ tục niêm yết văn bản tố tụng dân sự của tòa án
-
Vướng mắc trong việc áp dụng quy định về giữ người trong trường hợp khẩn cấp
-
Một số vướng mắc khi áp dụng quy định của BLHS 2015, sửa đổi 2017 về tội Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy