Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Viện KSND huyện Phù Ninh thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiên Du, huyện Phù Ninh.

03:30 - Thứ Hai, 06/09/2021

Hoà chung không khí hân hoan trong ngày tựu trường năm học mới 2021-2022 của các em học sinh trên cả nước. Sáng ngày 05/9/2021, tại Trường Tiểu học xã Tiên Du, huyện Phù Ninh, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh phối hợp cùng Hội phụ nữ, Hội chữ thập đỏ xã Tiên Du, huyện Phù Ninh đã tiến hành trao 04 phần quà là những chiếc xe đạp cho 04 em học sinh bao gồm 02 em học sinh lớp 4 Trường Tiểu học xã Tiên Du và 02 em học sinh lớp 7 Trường Trung học cơ sở xã Tiên Du.

Tại địa phương, nơi đoàn đến thăm và tặng quà có có sự đón tiếp của các đồng chí: đ/c Lê Đức Thể - Bí thư Đảng uỷ xã Tiên Du, đ/c Lê Xuân Kết – Chủ tịch UBND xã Tiên Du; đại diện Hội Phụ nữ, Hội chữ thập đỏ xã Tiên Du, các thầy cô giáo Trường tiểu học, Trung học cơ sở xã Tiên Du. Về phía Viện KSND huyện Phù Ninh có các đổng chí: Đ/c Nguyễn Đình Duyệt – Huyện ủy viên - Viện trưởng VKSND huyện Phù Ninh, đ/c Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND huyện Phù Ninh.

 
 
 
Lãnh đạo Viện KSND huyện Phù Ninh gặp mặt đại diện Lãnh đạo UBND cùng các đoàn thể
xã Tiên Du, huyện Phù Ninh

Những món quà của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh trao tặng mang một ý nghĩa động viên tinh thần to lớn đối với các em học sinh chuẩn bị cho năm học mới với mong muốn chắp cánh ước mơ, giúp các em phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để khẳng định bản thân, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Đại diện phụ huynh của các em học sinh đã bày tỏ niềm vui, xúc động cùng lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể Viện KSND huyện Phù Ninh, gia đình sẽ quan tâm đến con em nhiều hơn nữa, chủ động phối hợp với thầy cô và nhà trường để các em có điều kiện học tập tốt nhất.

 
 
 
 Công đoàn Viện KSND huyện Phù Ninh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
tại trường tiểu học xã Tiên Du, huyện Phù Ninh

Những phần quà của Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh dành tặng các em học sinh trước thềm năm học mới mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với mong muốn lan toả tình yêu thương, chia sẻ, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, tạo động lực để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành chủ nhân tương lai của đất nước./.

 
 

                                                       Đức Anh – Viện KSND huyện Phù Ninh