Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Viện KSND huyện Phù Ninh chung tay, hỗ trợ các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

11:09 - Thứ Ba, 03/08/2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước nói chung và địa bàn huyện Phù Ninh nói riêng đang có những diễn biến phức tạp, tại địa bàn huyện đã phát sinh 01 trường hợp dương tính với SARS-CoV2 đang được cách ly y tế tại Bệnh viện Dã chiến tỉnh Phú Thọ; 83 trường hợp F1 hiện đang cách ly tại Khu cách ly tập trung huyện Phù Ninh và nhiều trường hợp F2 đang được theo dõi tại gia đình.

Với tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức nhằm chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng; Viện KSND huyện Phù Ninh đã kêu gọi toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị với tinh thần tự nguyện ủng hộcác nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung huyện Phù Ninh. Ngày 02/8/2021, đại diện Lãnh đạo Viện KSND huyện Phù Ninh đã trao những nhu yếu phẩm như: nước khoáng, thịt gà, rau xanh với tổng trị giá 2.000.000đ cho các cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự chia sẻ, động viên kịp thời của Viện KSND huyện Phù Ninh dành cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

 
 

Đại diện khu cách ly tập trung, đồng chí: Hoàng Anh Đô – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Ninh đã bày tỏ lời cảm ơn đến công chức, người lao động Viện KSND huyện Phù Ninh và mong muốn các đồng chí tiếp tục chia sẻ, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn.

         Viện KSND huyện Phù Ninh bày tỏ mong muốn góp một phần công sức, để động viên tinh thần cho các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch, giúp lan toả sự chia sẻ, trách nhiệm cùng cộng đồng. Với niềm tin và hy vọng dịch bệnh Covid- 19 sớm được đẩy lùi, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Đỗ Đức Anh – Viện KSND huyện Phù Ninh