Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Công đoàn VKSND huyện Phù Ninh chung sức, chung lòng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

10:14 - Thứ Tư, 09/06/2021

        Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh, nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng và các doanh nghiệp sản xuất ngày càng cao, Chính phủ đã chỉ đạo các cấp, các ngành tiếp tục tập trung phòng, chống dịch, thực hiện tốt quy định “5K”, đồng thời đẩy nhanh việc tiêm phòng vắc xin để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.

          Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam và Huyện ủy Phù Ninh, với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, sáng ngày 07/06/2021 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ phát động tới toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị tuỳ theo điều kiện khả năng quyên góp, ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19. Tại buổi phát động, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh đã quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền 10.000.000 đồng. Đây là nguồn lực hết sức to lớn để cùng Chính phủ hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sỹ, những người trực tiếp làm công tác điều trị, làm việc tại những khu vực cách ly cũng như tạo nguồn lực tổ chức tiêm vắcxin cho nhân dân trên cả nước. 

 
 

Các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND huyện Phù Ninh ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Duyệt - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh phát biểu chỉ đạo yêu cầu các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm các quy định về  phòng, chống dịch, đảm bảo vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa bảo đảm sức khỏe, an toàn trong tình hình dịch bệnh.

 

Các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong đơn vị ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19

 

                                                                      Ngô Duy Long/ Kiểm tra viên