Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

VKSND huyện Phù Ninh chung tay vì cộng đồng, hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Tình người Phong Châu”

10:21 - Thứ Năm, 25/06/2020

          Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

         

 
Toàn cảnh ngày hội hiến máu “Tình người Phong châu”
 

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, ngày 19/06/2020, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh đã hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện "Tình người Phong Châu" do UBND huyện Phù Ninh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức.

 

 
     
Đoàn viên VKSND huyện Phù Ninh tham gia hiến máu

          Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, người lao động; mang giá trị và ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, phát huy truyền thống tương thân tương ái, tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng trong lực lượng đoàn viên thanh niên nói chung và cán bộ công chức ngành Kiểm sát nói riêng, thông qua đó góp phần đưa hình ảnh của người cán bộ Kiểm sát đến gần hơn với cộng đồng./.

 

                                                                                Ngô Duy Long - VKSND huyện Phù Ninh