Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Công đoàn - Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Phù Ninh “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”

02:42 - Thứ Năm, 19/03/2020

Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26/7/1960 – 26/7/2020; 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

 

Nhận được sự kêu gọi ủng hộ của Đoàn thanh niên xã Lệ Mỹ, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, chia sẻ đối với hoàn cảnh khó khăn của hai cụ Nguyễn Thị Y và Nguyễn Thị Thật, ở khu 5, xã Lệ Mỹ, huyện Phù Ninh thuộc hộ nghèo và là đối tượng người già neo đơn của xã: không có chồng, không có con; hai cụ phải nương tựa vào nhau, cuộc sống khó khăn, bệnh già đeo bám.

 

 
 
Công đoàn VKSND huyện Phù Ninh tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Y và Nguyễn Thị Thật 

Ngày 16/3/2020, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Phù Ninh, đại diện ông Nguyễn Đình Duyệt - Viện trưởng Viện KSND huyện Phù Ninh đã đến thăm và tặng quà với tổng số tiền là 3.000.000 đồng đến hai cụ Nguyễn Thị Y và Nguyễn Thị Thật. Tại nhà của hai cụ, cụ Nguyễn Thị Y chia sẻ: “Cảm ơn sự quan tâm của Viện KSND huyện Phù Ninh đã đến thăm và tặng quà. Đồng thời đây là món quà tinh thần lớn đối với hai chị em chúng tôi”.

 

 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao của Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Phù Ninh. Tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến sự ấm áp cho gia đình của bà Nguyễn Thị Y và Nguyễn Thị Thật.

 

                                                             Đỗ Trần Nam – VKS huyện Phù Ninh