Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Phù Ninh

Hội nghị giao ban khối nội chính Quý II năm 2019 huyện Phù Ninh

09:01 - Thứ Sáu, 28/06/2019

         Sáng ngày 20/06/2019, Huyện ủy Phù Ninh tổ chức Hội nghị giao ban khối nội chính tổng kết công tác Quý II, triển khai nhiệm vụ công tác Quý III năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Trưởng các Ban xây dựng Đảng; đại diện lãnh đạo Văn phòng huyện; các đồng chí Trưởng, phó các cơ quan trong khối nội chính huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì Hội nghị.
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên- Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện uỷ chủ trì hội nghị
 
         Quý II năm 2019, các cơ quan trong khối nội chính huyện đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và ngành dọc cấp trên xây dựng, triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác của đơn vị; chủ động phối hợp và thực hiện có hiệu quả các mặt công tác; đổi mới, nâng cao chất lượng các hoạt động tư pháp; phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc, kịp thời trong công tác điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án cũng như tiếp nhận và giải quyết đơn thư, tố giác, tin báo tội phạm. Đẩy mạnh công tác đấu tranh và phòng, chống tội phạm góp phần duy trì và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
 
         Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Duyệt, Huyện uỷ viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Phù Ninh đã báo cáo tổng kết công tác Quý II năm 2019 và báo cáo dự thảo báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện chỉ thị 20-CT/TU ngày 21/01/2014 của Ban thường vụ Tỉnh uỷ Phú Thọ.
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Đình Duyệt, Huyện uỷ viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Phù Ninh báo cáo tại hội nghị
 
         Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các cơ quan khối nội chính huyện đã đạt được trong Quý vừa qua, đồng thời đề nghị các ngành, cơ quan khối nội chính huyện tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và ngành dọc cấp trên tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác nội chính; chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đối với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Thực hiện quyết liệt các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm; tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ quan trong khối nội chính với các cấp uỷ, chính quyền các địa phương cơ sở trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, xét xử, thi hành án dân sự, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, an toàn giao thông và phòng, chống cháy, nổ trên địa bàn; thực hiện nghiêm túc công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư./.
 
 
 
 
                                                                                            Đỗ Trần Nam - Viện KSND huyện Phù Ninh