Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Chi đoàn Viện KSND huyện Lâm Thao tổ chức trao quà mừng xuân 2023 cho các cụ người cao tuổi hội cựu TNXP xã Vĩnh Lại.

02:26 - Thứ Ba, 31/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023, chi đoàn VKSND huyện Lâm Thao đã phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Lại, tổ chức gặp mặt thăm hỏi các cụ người cao tuổi thuộc hội cựu thanh niên xung phong trên địa bàn xã Vĩnh Lại. 

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, động viên tinh thần và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các cụ cựu TNXP trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Bên cạnh đó, Đoàn đã trao tặng 10 phần quà với tổng giá trị 03 triệu đồng. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là tình cảm chân thành của cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên của chi đoàn VKSND huyện Lâm Thao và đoàn xã Vĩnh Lại với mong muốn các cụ mạnh khỏe, đón xuân sum vầy bên gia đình, người thân.


Nhận được sự động viên và các phần quà ý nghĩa của đoàn, các cụ và gia đình đều gửi lời cám ơn sự quan tâm của tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao và Đoàn xã Vĩnh Lại. Việc tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thiết hướng đến các đối tượng có công nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc  đến những người có công với cách mạng, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhờ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao./.

                                                                          Lê Tuấn Anh – Viện KSND huyện Lâm Thao