Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Viện KSND huyện Lâm Thao tổ chức các hoạt động tri ân nhân Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

02:38 - Thứ Tư, 27/07/2022

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đã tích cực tổ chức và phối hợp tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

 

Trong ngày 22/7/2022, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã tới thăm và tặng quà 03 gia đình người có công với cách mạng, nguyên là cán bộ Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Lãnh đạo Viện đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các cá nhân, gia đình có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu nỗ lực học tập, phát triển kinh tế, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước…

 

Tiếp đó, trong ngày 25/7/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao đã đến thăm hỏi và tặng quà 04 thương binh bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Vĩnh Lại. Đại diện các gia đình bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn và lời chúc tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao.

          Cùng với các hoạt động thăm hỏi, ngày 26/7/2022, Viện trưởng Viện KSND huyện Lâm Thao và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao cũng đã tham gia 02 buổi Lễ dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ do Ủy ban nhân dân huyện Lâm Thao và Đoàn thanh niên xã Vĩnh Lại tổ chức.

 

           Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ. Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa luôn được Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đặc biệt chú trọng; phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; thể hiện trách nhiệm với xã hội.

                                               Lê Thu Hương  - Viện KSND huyện Lâm Thao