Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Công đoàn Viện KSND huyện Lâm Thao hưởng ứng Hội thao Công nhân, viên chức, lao động năm 2022

01:52 - Thứ Hai, 23/05/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022) hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, trong các ngày 16 và 17/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Lâm Thao đã tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động, quy tụ các đoàn vận động viên đến từ nhiều Cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lâm Thao.

Được sự nhất trí, ủng hộ, động viên của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đã nhiệt tình hưởng ứng hội thao, cử vận động viên tham gia thi đấu bộ môn bóng bàn với nội dung đơn nam và đôi nam.

 

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ Viện KSND huyện Lâm Thao tại Hội thao

Hội thao công nhân, viên chức, lao động mở ra là dịp để công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện Lâm Thao giao lưu, học hỏi, trao đổi kính nghiệm, rèn luyện sức khỏe thể chất noi gương Bác Hồ vĩ đại bên cạnh đó thông qua việc tổ chức hội thao đã góp phần tăng cường sự đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị. Các vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần cống hiến hết mình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các Đoàn vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc Hội thao, Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đã xuất sắc giành được Giải Nhất môn bóng bàn nội dung đôi nam. Đây là kết quả đáng khích lệ đối với cá nhân các đồng chí tham gia thi đấu, đồng thời đóng góp vào thành tích chung của đơn vị./.

                                            Nguyễn Phương Thúy - VKSND huyện Lâm Thao