Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên.

03:42 - Thứ Năm, 04/02/2021

            Được sự nhất trí của Huyện Ủy Lâm Thao, chiều ngày 02/02/2021, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Anh Duy - là chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Huyện Ủy viên - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. 

 
              Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn đã trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Anh Duy đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu không ngừng để cùng Chi bộ Viện kiểm sát hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

Đ/C Bí thư chi bộ trao quyết định Kết nạp đảng viên mới

Dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Anh Duy đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Duy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chi ủy Chi bộ và các đồng chí Đảng viên đã luôn quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ để đồng chí Duy được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 
 
Đ/C Bí thư chi bộ phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới Nguyễn Anh Duy

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Anh Duy đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Nguyễn Anh Duy.

 

 

                          Nguyễn Phương Thúy – Chuyên viên