Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Sôi nổi các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2020 của Chi đoàn VKSND huyện Lâm Thao

02:21 - Thứ Sáu, 27/03/2020

Thực hiện Chương trình, kế hoạch hoạt động tháng Thanh niên của Ban chấp hành huyện Đoàn Lâm Thao. Ngày 25/3/2020 BCH Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ  xã Tứ Xã, huyện Lâm thao  tổ chức ra quân với nhiều hoạt động có ý nghĩa trong bối cảnh dịch bện COVID – 19 diễn biến phức tạp.

 Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, Đoàn thanh niên trong Chi đoàn Viện kiểm sát và Đoàn thanh niên xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao đã tổ chức cấp phát khẩu trang và dung dịch rửa tay khô miễn phí cho bà con nhân dân trong xã tại Trạm y tế xã Tứ Xã. Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã hướng dẫn cho người dân cách đeo khẩu trang, sử dụng khẩu trang theo đúng chỉ dẫn của Bộ y tế, cấp phát dung dịch nước rửa tay khô cho mỗi công dân 01 chai. Tuyên truyền, nhắc nhở người dân phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước dung dịch, không tụ tập đông người, giữ khoảng cách với người khác theo khuyến cáo của Bộ y tế. Việc làm này đã chung tay góp phần cùng cả nước phòng chống đại dịch covid-19

 

Chi đoàn VKS và đoàn thanh niên xã Tứ xã cấp phát khẩu trang và 

dung dịch nước rửa tay cho người dân xã Tứ xã, huyện Lâm Thao

Ngoài ra, Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tứ Xã  cùng nhau góp công, góp của để mua nguyên vật liệu cải tạo, sửa chữa 2 điểm vui chơi cho  thiếu niên - nhi đồng của Khu dân cư số 7, số 8 của xã. Thông qua công trình này, các bạn Đoàn viên thanh niên đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi, giúp cho các em có môi trường phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

 

 Chi đoàn thanh niên bàn giao công trình vui chơi cho Khu dân cư

 
 

                                                                                                            Đức Anh – VKSND huyện Lâm Thao