Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Chi bộ VKSND huyện Lâm Thao tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

04:04 - Thứ Năm, 12/12/2019

Sáng ngày 12/12/2019,  Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Đức Anh. 

 

         Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Lâm Thao đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Đỗ Đức Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,  đảng viên Đỗ Đức Anh đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng, quyết tâm được cống hiến, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 
 
Đ/C Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Đỗ Đức Anh

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Lâm Thao đã giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời  nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

 

        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Đỗ Đức Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 
 
Chi bộ VKSND huyện Lâm Thao chúc mừng đảng viên mới 
 

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đã thành công tốt đẹp. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

                                                                 Ngọc Lệ - Viện KSND huyện Lâm Thao