Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Lâm Thao

Chi đoàn VKSND huyện Lâm Thao tham gia hiến máu tình nguyện "Một nghĩa cử cao đẹp"

10:55 - Thứ Tư, 11/04/2018

         Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 31/01/2018 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Ủy ban nhân dân huyện Lâm Thao về việc tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018 và sự phân công của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao giao cho Ban chấp hành chi đoàn Viện kiểm sát vận động các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao tham gia hiến máu tình nguyện.
 
 
Toàn cảnh lễ phát động hiến máu tình nguyện
 
         Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, Ban chấp hành chi đoàn Viện kiểm sát đã tuyên truyền, động viên các đoàn viên trong Chi đoàn Viện kiểm sát với thông điệp: “ Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Các đoàn viên trong Chi đoàn Viện kiểm sát hăng hái, tình nguyện và hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo trong ngày 22/3/2018 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Ủy ban nhân dân huyện Lâm Thao phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức.
 
 
 
 
Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát tham gia hiến máu
 
         Kết thúc ngày hội hiến máu, các đoàn viên trong Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Thao đều cảm thấy vui và tự hào vì bản thân đã đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động nhân đạo và qua đó còn góp phần tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân để ngày hội hiến máu thật sự là trách nhiệm của tất cả mọi người.
 
                                                                                    Nguyễn Thị Ngọc Lệ- Viện KSND huyện Lâm Thao