Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Hạ Hòa

Viện KSND huyện Hạ Hòa thăm, tặng quà chốt kiểm dịch y tế phòng, chống Covid-19 tại xã Hiền Lương

05:04 - Thứ Hai, 16/08/2021

Để động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Ngày 16/8/2021, Đoàn cán bộ các cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Hòa đã đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc xã Hiền Lương, là một trong 08 Chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện.

 

 Tặng quà các lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ti xã Hiền Lương

Tại Chốt kiểm dịch, Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả khi làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch. Đoàn đã trao các phần quà là nhu yếu phầm thiết yếu và số tiền 5.000.000 đồng để hỗ trợ, chia sẻ, động viên các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ. Đây là số tiền do tập thể lãnh đạo, công chứcngười lao động cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục thi hành án dân sự huyện tự nguyện ủng hộ.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã thông tin về tình hình kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn đồng thời bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc đến đồng chí lãnh đạo cùng công chức và người lao động các đơn vị đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên. Đây sẽ là nguồn động lực để các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát, đầy lùi dịch bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

                                                Nguyễn Thị Thu Thắm – Viện KSND huyện Hạ Hòa