Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Đoan Hùng

Chi bộ VKSND huyện Đoan Hùng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

01:57 - Thứ Năm, 20/05/2021

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Đoan Hùng về kết nạp Đảng viên mới, ngày 19/5/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đoan Hùng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Vũ Thế Chung – Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đoan Hùng.

Đ/c Hoàng Quang Huấn – Bí thư chi bộ, trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Vũ Thế Chung

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vũ Thế Chung đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm đề nghị kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát đã công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Đoan Hùng về việc kết nạp quần chúng Vũ Thế Chung.

 Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Vũ Thế Chung đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…Thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tập thể chi bộ VKSND huyện Đoan Hùng tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Tại buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Bí thư Chi bộ nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị, đồng thời giao nhiệm vụ  cho đồng chí Vũ Thế Chung sẽ tiếp tục học tập và  rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy tinh thần trách nhiệm và tính gương mẫu của người đảng viên cộng sản để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

 

                                                                                                          Nguyễn Tiến Hải – Kiểm sát viên