Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Cán bộ, công chức Viện KSND huyện Cẩm Khê tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

03:49 - Thứ Năm, 08/12/2022

Hưởng ứng cuộc vận động của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Khê về việc hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022, ngày 26/11/2022, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê đã tích cực cùng các Công đoàn cơ sở trên địa bàn tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Tình người Cẩm Khê” được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.


Toàn cảnh Ngày hội hiến máu “Tình người Cẩm Khê”

         Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã phát triển rộng khắp trên cả nước với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và thu được những kết quả đáng khích lệ. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu - với mục tiêu vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, sự phát triển bền vững của đất nước.

          Nhận thức được việc tự nguyện tham gia hiến máu là hết sức cần thiết, góp phần truyền đi năng lượng để mọi người cùng nhau đoàn kết, chia sẻ và tích cực tham gia hiến máu an toàn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Công đoàn VKSND huyện Cẩm Khê đã phát huy truyền thống tương thân tương ái, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tại buổi hiến máu, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát đã tích cực tham gia, góp phần vào việc xây dựng Ngân hàng máu, đạt chỉ tiêu theo kế hoạch năm của Ban chỉ đạo giao cho.

 

Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Cẩm Khê tham gia hiến máu

Với sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên công đoàn, Viện KSND huyện Cẩm Khê mong muốn phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng có sức lan tỏa, được đông đảo nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia, trở thành nét đẹp văn hóa, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc./.

                                                                               Thu Nga, Kiểm tra viên Viện KSND huyện Cẩm Khê