Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị Sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2022

03:08 - Thứ Ba, 14/06/2022

Ngày 09/06/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ và đồng chí Lê Anh Thọ, Trưởng phòng 1 VKSND tỉnh Phú Thọ. Về phía Viện KSND huyện Cẩm Khê có: đồng chí Nguyễn Tuấn Phương, Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Khê cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức, nhân viên trong đơn vị.

           Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển - Phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo VKSND huyện Cẩm Khê trình bày Báo cáo tóm tắt sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2022. Báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu rõ những hạn chế, thiếu sót cần rút kinh nghiệm để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong 06 tháng cuối năm.

           Hội nghị cũng đã được nghe 05 ý kiến tham luận của các đồng chí lãnh đạo, kiểm sát viên, kiểm tra viên trong đơn vị. Các ý kiến phát biểu đều nhất trí với nhận định, đánh giá kết quả công tác mà VKSND huyện Cẩm Khê đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2022. Đồng thời các tham luận đã chỉ ra những thành tích mà đơn vị đã đạt được và đưa ra những kinh nghiệm hay, những bài học bổ ích để tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát kiểm sát hoạt động tư pháp và xây dựng ngành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các đồng chí Phó Viện trưởng phát biểu đi sâu phân tích các nguyên nhân chủ quan, khách quan và đề xuất giải pháp khắc phục \các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi nhiệm vụ và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong 06 tháng cuối năm ở lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

 

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu

ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà VKSND huyện Cẩm Khê đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2022. Đồng chí đề nghị trong 06 tháng cuối năm 2022, VKSND huyện Cẩm Khê cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt các khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, hoàn thành, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ. Đồng thời đơn vị cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý chỉ đạo điều hành theo hướng đề cao trách nhiệm người đứng đầu; thực hiện dân chủ cơ sở, chủ động đào tạo, bồi dưỡng tại chỗ cho cán bộ trong đơn vị; tăng cường công tác phối hợp với cấp ủy và các cơ quan, đơn vị khác trong thực thi nhiệm vụ

 

Đ/c Nguyễn Tuấn Phương – Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Khê kết luận và bế mạc hội nghị

Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, đồng chí Nguyễn Tuấn Phương, Viện trưởng VKSND huyện phát biểu kết luận và bế mạc hội nghị. Thay mặt VKSND huyện Cẩm Khê, đồng chí bày tỏ sự tiếp thu sâu sắc các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên trong đơn vị nghiêm túc kiểm điểm về việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch công tác và những hạn chế, thiếu sót trong thời gian qua; đề ra biện pháp khắc phục và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 06 tháng cuối năm để đảm bảo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2022./.

                                     Nguyễn Thu Nga- Viện KSND huyện Cẩm Khê