Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Viện KSND huyện Cẩm Khê hưởng ứng Đại hội Thể dục thể thao huyện Cẩm Khê lần thứ IX năm 2022

10:47 - Thứ Ba, 24/05/2022

Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Cẩm Khê, sáng ngày 18/5/2022, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Cẩm Khê lần thứ IX năm 2022. Tham gia Đại hội có gần 1.000 vận động viên đến từ 24 xã, thị trấn và 14 cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đại hội thể dục thể thao của huyện lần này là dịp thúc đẩy các phong trào thể thao quần chúng, qua đó chọn lựa những vận động viên xuất sắc đi dự Đại hội thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

 

Đồng chí Trần Xuân Trường- Kiểm tra viên Viện KSND huyện Cẩm Khê tham gia thi đấu tại Đại hội

Hưởng ứng nhiệt liệt Đại hội, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê đã lựa chọn và cử cán bộ - vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội, đồng thời đơn vị đã phối hợp, tạo điều kiện để sân của Viện KSND huyện Cẩm Khê được sử dụng phục vụ nội dung thi đấu môn bóng chuyền nam của Đại hội.

 

Trận đấu giữa đội Công an huyện và đội Thị trấn Cẩm Khê

Sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng. Trong đó các trận thi đấu của môn bóng chuyền nam diễn ra trên sân thi đấu thuộc khuôn viên Viện KSND huyện Cẩm Khê, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những khoảnh khắc đẹp, với sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên thuộc các đơn vị, cơ quan, công dân trên địa bàn.

Kết quả chung cuộc, đội thị trấn Cẩm Khê đã đạt giải nhất môn bóng chuyền nam tại Đại hội.

                                       Nguyễn Ngọc Hiển- Viện KSND huyện Cẩm Khê