Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Viện KSND huyện Cẩm Khê thăm hỏi, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19

11:01 - Thứ Tư, 22/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, UBND tỉnh Phú Thọ đã ban hành Quyết định về việc thành lập 10 chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại các cửa ngõ giao thông ra vào địa bàn tỉnh. Tại địa bàn huyện Cẩm Khê có 01 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID- 19 tại nút giao IC10 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai thuộc địa bàn thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê.

Với tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức nhằm chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đồng thời động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa huyện, ngày 16/9/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê phối hợp cùng Tòa án nhân dân huyện Cẩm Khê đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Tại chốt kiểm dịch, Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời thăm hỏi, động viên, đến các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại Chốt kiểm soát dịch bệnh đồng thời nhấn mạnh các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xung kích, tiên phong, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chung tay cùng cả nước ngăn chặn, đầy lùi dịch bệnh Covid-19. Đại diện các đơn vị cũng gửi đến các lực lượng tại Chốt kiểm soát các phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch.

 
 

Đại diện VKSND huyện Cẩm Khê, TAND huyện Cẩm Khê tặng quà 

hỗ trợ lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh

Thay mặt cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch, các đồng chí đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan tư pháp nói chung và VKSND huyện Cẩm Khê nói riêng. Việc các đồng chí đại diện các cơ quan đến thăm, động viên là hết sức kịp thời, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, là động lực để các lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngăn chặn, đầy lùi dịch bệnh COVID- 19.

Việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID- 19 được Đảng, Nhà nước xác định không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị mà trước hết đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân trong xã hội, với thông điệp “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” Viện KSND huyện Cẩm Khê mong muốn góp một phần công sức, chung tay cùng cộng đồng để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Cẩm Khê nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung./.  

 
                                    Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Kiểm sát viên VKSND huyện Cẩm Khê