Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê tổ chức Kết nạp Đảng viên mới

01:48 - Thứ Tư, 13/01/2021

Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

 
 
Toàn cảnh buổi lễ kếp nạp Đảng viên mới 

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyệngương mẫu trong công việc với sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng ủy huyên Cẩm Khê; Sáng ngày 11/01/2020 Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Nga. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn PhươngHuyện ủy viên -  Bí thư Chi Bộ Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê cùng các đồng chí đảng viên chi bộ.

Đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Tuấn Phương trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thu Nga

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phương - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thu Nga, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thu Nga trong thời gian thử thách.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 
 
Đ/C Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Tuấn Phương - Bí thư Chi Bộ cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí trong chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                       Thuý Chinh - Viện KSND huyện Cẩm Khê