Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Tuổi trẻ VKSND huyện Cẩm Khê hưởng ứng ngày Quốc tế Lao động 01/5

09:39 - Thứ Năm, 30/04/2020

Ngày Quốc tế Lao động hay ngày 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Đây là một sự kiện có ý nghĩa không chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới bởi nó khẳng định, bảo vệ và tôn vinh các lợi ích chính đáng của người lao động, cổ vũ họ đoàn kết, sát cánh bên nhau đấu tranh cho sự công bằng, chính nghĩa.

Kỷ niệm 134 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử đấu tranh, xây dựng và trưởng thành của giai cấp công nhân, người lao động, khẳng định vị trí, vai trò của người lao động trong sự phát triển kinh tế - xã hội. Hòa trong không khí đó, Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa để kỷ niệm ngày lễ này như: Ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19; Tổ chức dọn vệ sinh và sắp xếp lại hồ sơ trong phòng lưu trữ; Dọn dẹp vườn cây của đơn vị; Trồng cây xanh..

Những hành động cụ thể trên đã biểu dương lực lượng, sự đoàn kết của người lao động nói chung và của cán bộ, công chức trong đơn vị nói riêng, đồng thời góp phần tạo nên bầu không khí nhiệt liệt chào mừng ngày lễ.

Một số hình ảnh của Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê hưởng ứng ngày Quốc tế lao động 1/5

 
:  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                      Nguyễn Khánh Linh - VKSND huyện Cẩm Khê