Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê “Tết với trẻ em mồ côi”

10:31 - Thứ Ba, 29/01/2019

         Một mùa xuân mới đang đến, Tết cổ truyền dân tộc sắp tới, nhà nhà, người người rộn rã đón chờ sum vầy. Nhằm góp phần san sẻ nỗi lo với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về, với mong muốn mang yêu thương, sự chia sẻ, mang hơi ấm ngày tết. 
 
         Ngày 28/01/2019, tại Khu 1 xã Chương Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ Công đoàn VKSND huyện Cẩm Khê đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà tết cho gia đình có ba em nhỏ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha và mẹ vì căn bệnh hiểm nghèo. Thay mặt công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn đã trao tặng cho các em phần quà tết có ý nghĩa trị giá 2.700.000đ, cùng với lời thăm hỏi cuộc sống, việc học tập của các cháu.
 
 
Đại diện công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê trao quà cho các cháu
 
         Trước sự quan tâm, sẻ chia của tập thể lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê. Thay mặt gia đình, Ông nội của ba em nhỏ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê.
 
 
Cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê thăm hỏi và động viên gia đình
 
         Với việc làm thiết thực, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Khê đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng xã hội, đúng với truyền thống văn hóa của dân tộc: “Lá lành đùm lá rách”./.
 
 
 
                                                                                                   Quỳnh Nga – VKSND huyện Cẩm Khê