Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Cẩm Khê

Công đoàn VKSND Cẩm Khê tham gia giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

02:15 - Thứ Năm, 24/05/2018

         Nhân dịp Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Phú Thọ. Vừa qua, Liên đoàn lao động huyện Cẩm Khê đã tổ chức giao lưu bóng chuyền khối cơ quan, tại sân bóng chuyền của Ban chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Khê. 
 
 
Các đội bóng làm thủ tục trước trận đấu
 
         Tham dự giao lưu bóng chuyền nam có 03 đội với các vận động viên là cán bộ, công chức thuộc 4 công đoàn cơ sở: Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Viện kiểm sát và Công an huyện Cẩm Khê, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của 03 đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, với những pha đánh bóng, ghi điểm đẹp mắt.
 
 
 
Trận đấu giữa Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện ủy -VKS và Công an huyện
 
         Kết thúc buổi giao hữu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công đoàn cơ sở Công an huyện Cẩm Khê. Buổi thi đấu giao hữu tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi, là sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức các đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, góp phần cổ vũ phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và các mục tiêu kinh tế xã hội của huyện.
 
 
 
                                                                                                             Thanh Hải – VKS huyện Cẩm Khê