VKSND tỉnh Phú Thọ tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm sát viên trung cấp

04:14 - Thứ Ba, 06/09/2022

Chiều ngày 05/8/2022, VKSND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bộ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm sát viên trung cấp cho các đồng chí đang công tác tại VKSND các huyện, thị xã và các Phòng thuộc VKSND tỉnh Phú Thọ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đồ Đình Chữ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ; các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng và tương đương Viện kiểm sát tỉnh; Các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện, thị xã nơi có công chức được bổ nhiệm.

 

Lễ công bố, trao quyết định bộ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm sát viên trung cấp

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Lê Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, kiểm sát viên trung cấp đối với 7 đồng chí, các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2022. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tối cao, đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh đã công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm 5 chức danh Kiểm sát viên sơ cấp và 2 chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho các cá nhân.

Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Đỗ Đình Chữ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã chúc mừng các đồng chí đã vượt qua kỳ thi tuyển và được bổ nhiệm các chức danh tư pháp. Đồng thời nhấn mạnh, với trọng trách mới các tân Kiểm sát viên cần tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; nhiệt huyết với ngành để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp, góp phần xây dựng Ngành kiểm sát tỉnh Phú Thọ phát triển ngày càng lớn mạnh.

 

Đ/c Đỗ Đình Chữ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm 

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Hồng Quang - KSV sơ cấp, VKSND huyện Thanh Thủy đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đọc lời tuyên thệ.

 

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm KSV trung cấp, KSV sơ cấp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Triệu Khắc Cường - Viện trưởng VKSND huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao; Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo các đơn vị trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa cố gắng phát huy tất cả kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


                                                                     Nguyễn Thị Lan Phương - Phòng TCCB- VKSND tỉnh Phú Thọ