Viện KSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Gặp mặt chia tay công chức nghỉ hưu theo quy định

03:00 - Thứ Hai, 05/09/2022

Thực hiện Quyết định 157/QĐ-VKSTC ngày 26/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao về việc Ban hành quy định về Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ; gặp mặt công chức, viên chức, người lao động trước khi nghỉ hưu. Chiều ngày 31/8/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Văn Hiên - Trưởng phòng Kiểm sát tạm giữ, tạm giam và Thi hành án (Phòng 8) Viện KSND tỉnh Phú Thọ.

Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Đỗ Đình Chữ, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ và tương đương cùng toàn thể công chức của Phòng 8.

 
 

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chụp ảnh kỷ niệm của Đ/c Đỗ Văn Hiên

 

Tại buổi lễ Đồng chí Lê Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Phú Thọ công bố Quyết định số 227/QĐ-VKS-P15 ngày 03/6/2022 của Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/9/2022.

 

Cũng trong buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Viện, Công đoàn và các cá nhân đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của tập thể VKSND tỉnh Phú Thọ cũng như các cá nhân đồng nghiệp đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đỗ Văn Hiên.

 

Đ/c Đỗ Đình Chữ, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình Chữ, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ đã đánh giá quá trình công tác của đồng chí Đỗ Văn Hiên. Đồng chí Hiên là một trong những cán bộ, kiểm sát viên cốt cán của ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Với năng lực, trình độ và những kinh nghiệm, kỹ năng về nghiệp vụ của mình đã tích lũy được qua quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung đối với ngành kiểm sát nói chung và Viện KSND tỉnh Phú Thọ nói riêng đến nay đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bằng những tình cảm trân trọng, thay mặt Ban cán sự Đảng, các đồng chí Lãnh đạo Viện, đồng chí Đỗ Đình Chữ ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ.

 

 

Đ/C Đỗ Văn Hiên phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Viện, các đồng chí Lãnh đạo, công chức Phòng 8

 

Đồng chí Đỗ Văn Hiên đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho bản thân đồng chí trong thời gian công tác tại VKSND tỉnh Phú Thọ để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Đỗ Văn Hiên chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể Lãnh đạo, công chức Phòng 8

 

Buổi Gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Văn Hiên được tổ chức trang trọng, thân mật, là dịp để ngành kiểm sát Phú Thọ, Lãnh đạo Viện tri ân những đóng góp của cán bộ trong quá trình công tác, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện và cán bộ, công chức của VKSND tỉnh Phú Thọ dành cho cán bộ nghỉ hưu theo quy định.

                                                   Nguyễn Thị Lan Phương - Phòng TCCB- VKS tỉnh Phú Thọ