Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Thứ Năm, 13/07/2023 | 08:35 GMT+7

Công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ với hành trình đỏ “Giọt hồng Đất Tổ” năm 2023

       “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp gắn với truyền thống tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân” “ Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại” của con người Việt Nam. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần nhân đạo, lan tỏa kết nối cùng chia sẻ yêu thương đã giúp bao nhiêu người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo mang đến niềm tin, hy vọng vào cuộc sống.


         Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2023) và hưởng ứng ngày hội hiến máu “Giọt hồng Đất Tổnăm 2023 do Công đoàn viên chức, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát động. Phát huy tinh thần tự nguyện, ngày 11/7/2023, tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, 13 đoàn viên Công đoàn và đoàn viên thanh niên VKSND tỉnh Phú Thọ tham gia hiến máu tình nguyện với tổng lượng máu đã hiến khoảng 4000ml máu, vượt chỉ tiêu về số lượng người tham gia hiến máu.

  

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thành niên VKSND tỉnh Phú Thọ hưởng ứng tham gia. Thông qua hoạt động này để cán bộ, công chức VKSND tỉnh Phú Thọ chia sẻ khó khăn với người bệnh nói riêng và xã hội nói chung góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống dân tộc, về tình yêu thương cộng đồng, một người vì nhiều người./.

 

                                 Hoàng Việt – Đoàn viên công đoàn VKSND tỉnh