Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Thứ Năm, 09/03/2023 | 09:37 GMT+7

Viện KSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2023)

            Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Phú Thọ, Công đoàn đơn vị phối hợp cùng cơ quan tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Tham dự buổi Gặp mặt có đông chí Nguyễn Đức Bằng- Viện trưởng Viện KSND tỉnh Phú Thọ, các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Trường phòng và tương đương cùng 44 công chức và người lao động nữ Viện KSND tỉnh Phú Thọ.


Đông chí Nguyễn Đức Bằng- Viện trưởng Viện KSND tỉnh Phú Thọ phát biểu chúc mừng công chức, người lao động nữ của đơn vị

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương thay mặt BCH Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đồng thời thông tin về tình hình cán bộ nữ của đơn vị thông qua đó giúp công chức, người lao động nữ của dơn vị luôn tự hào về truyền thống lịch sử anh hùng của phụ nữ Việt Nam. Trong năm qua, được sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện, công chức, người lao động nữ của đơn vị không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt mọi khó khăn, học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành và giữ nhiều cương vị lãnh đạo quản lý chủ chốt của đơn vị. Bên cạnh đó cán bộ nữ của đơn vị đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”  đóng góp có hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ của ngành kiểm sát.

 

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh tặng hoa chức mừng đại diện công chức, người lao động nữ của đơn vị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Bằng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đánh giá cao và biểu dương các chị em phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã có nhiều nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong những năm qua. Đồng chí Viện trưởng mong muốn trong thời gian tới, phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Viện, đồng chí Viện trưởng đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Phạm Thị Kim Hoa- Phó Viện trưởng- Chủ tịch công đoàn,Viện KSND tỉnh Phú Thọ và toàn thể công chức, người lao động nữ của đơn vị.

 

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng công chức, người lao động nữ của đơn vị

Thay mặt các cán bộ nữ trong đơn vị, đồng chí Phạm Thị Kim Hoa- Phó Viện trưởng- Chủ tịch CĐCS Viện KSND tỉnh Phú Thọ đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến tập thể Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để công chức nữ của đơn vị  có môi trường công tác tốt, được đào tạo bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, có cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hoạt động của công chức, người lao động nữ sẽ luôn nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, về phía cán bộ nữ sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần vào thành tích chung của Viện KSND tỉnh Phú Thọ. 

                                                                          Nguyễn Thị Lan Phương- Phòng TCCB Viện KSND tỉnh